Vung Tau P&T Hotel

158 Ha Long, Vũng Tàu, Việt Nam
from/per night 1,936,722 VND

Description

Nằm cách Trung tâm Thành phố Vũng Tàu chỉ 500 m, Vung Tau P&T Hotel chào đón khách với đồ uống và trái cây theo mùa. Nơi nghỉ này có hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục và các liệu pháp spa. Tất cả các phòng nghỉ máy lạnh ở đây đều có Wi-Fi miễn phí và nước khoáng đóng chai miễn phí.


Tất cả các phòng nghỉ sáng sủa và rộng rãi đều được trang bị truyền hình cáp cùng tiện nghi pha trà/cà phê miễn phí. Một số phòng có tầm nhìn tuyệt đẹp ra cảnh núi non và bãi biển. Các phòng tắm riêng đi kèm vòi sen.


Vung Tau P&T Hotel cách Bến Tàu cánh ngầm Vũng Tàu 200 m. Vịnh Tầm Dương (Bãi Trước) và Ngọn hải đăng Vũng Tàu đều cách đó 1 km. Ngay trong khuôn viên nơi này có chỗ đỗ xe miễn phí.


Nhà hàng P&T Restaurant phục vụ các món ăn quốc tế và địa phương. Quý khách cũng có thể dùng bữa trên sân hiên ở tầng 3 với tầm nhìn toàn cảnh thành phố về đêm.


Các chuyến đi trong ngày có thể được bố trí ở bàn bán tour. Khách sạn cũng cung cấp các phòng họp, dịch vụ giặt là và cửa hàng lưu niệm.


Rooms Types

Phòng Superior Giường Đôi

Phòng giường đôi này có TV màn hình phẳng, khu vực tiếp khách và minibar.

Tiện nghi phòng: Tầm nhìn ra khung cảnh, Truyền hình cáp, TV màn hình phẳng, Két an toàn, Máy lạnh, Bàn làm việc, Khu vực tiếp khách, Quạt máy, Hệ thống chống ồn, Sàn lát gạch/ đá cẩm thạch, Tủ/ Phòng để quần áo, Vòi sen, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Giấy vệ sinh, Tủ lạnh minibar, Khăn tắm, Ra trải giường, Các tầng trên đi lên bằng thang máyWiFi miễn phí có trong tất cả các phòng.


Phòng Deluxe Giường Đôi

Phòng máy lạnh rộng rãi này có tầm nhìn ra cảnh biển hoặc thành phố. Ngoài ra còn có truyền hình cáp và phòng tắm riêng.

Tiện nghi phòng: Nhìn ra biển, Nhìn ra thành phố, Truyền hình cáp, TV màn hình phẳng, Két an toàn, Máy lạnh, Khu vực tiếp khách, Sàn lát gạch/ đá cẩm thạch, Tủ/ Phòng để quần áo, Vòi sen, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, Giấy vệ sinh, Tủ lạnh minibar, Khăn tắm, Ra trải giườngWiFi miễn phí có trong tất cả các phòng.


Phòng Deluxe 2 Giường Đơn

Phòng 2 giường đơn này có khu vực tiếp khách, truyền hình cáp và sàn lát gạch/đá cẩm thạch.

Tiện nghi phòng: Máy lạnh, Khu vực tiếp khách, Sàn lát gạch/ đá cẩm thạch, Vòi sen, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắm, TV, Truyền hình cápWiFi miễn phí có trong tất cả các phòng.


Phòng Luxury

Suite máy lạnh rộng rãi này có tầm nhìn ra các ngọn núi hoặc bãi biển. Ngoài ra còn đi kèm với ghế sofa, truyền hình cáp và phòng tắm riêng.

Tiện nghi phòng: Nhìn ra núi, TV, Truyền hình cáp, Máy lạnh, Khu vực tiếp khách, Ghế sofa, Sàn lát gạch/ đá cẩm thạch, Vòi sen, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắmWiFi miễn phí có trong tất cả các phòng.


Suite Victoria

Suite máy lạnh rộng rãi cung cấp tầm nhìn toàn cảnh ra Bãi Vọng Nguyệt và Núi Tao Phùng. Nơi nghỉ này bao gồm phòng khách riêng biệt và giỏ trái cây hằng ngày. Phòng tắm riêng được trang bị vòi hoa sen.

Tiện nghi phòng: Nhìn ra biển, Nhìn ra núi, TV, Truyền hình cáp, Máy lạnh, Khu vực tiếp khách, Ghế sofa, Sàn lát gạch/ đá cẩm thạch, Vòi sen, Đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, Nhà vệ sinh, Phòng tắmWiFi miễn phí có trong tất cả các phòng.


Reviews

Leave a review
0.0Review Rating (Based on 0 reviews)
  • Position
  • Comfort
  • Price
  • Quality